Đổi thẻ cào sang Ví Momo - Đổi thẻ cào thành tiền mặt tại đây

Ngày đăng: 12-03-2023 Đã xem: 20508

Đổi thẻ cào sang ví momo - Đổi thẻ cào sang ATM - Đổi thẻ cào thành tiền mặt 

Đã không quá xa lạ với các trang website đổi thẻ cào thành tiền mặt uy tín, với lĩnh vực chuyên môn về nạp tiền điện thoại, nạp cước, gạch cước, đổi thẻ sang momo, đổi thẻ sang ATM, đổi thẻ cào các nhà mạng sang thẻ game . Napthesieure.vn của chúng tôi chuyên đổi thẻ cào với 5 năm trong lĩnh vực Automatic tự động hoàn toàn gạch thẻ , đổi thẻ cào rút tiền tự động 100% có thể thể sẽ giúp bạn hài lòng về độ uy tín, an toàn, tự động .

* Cách thức để đổi thẻ sang Ví Momo, ATM như sau

  1. Bạn cần tạo tài khoản tại Napthesieure.vn trước để tiến hành đổi thẻ cào
  2. Bạn truy cập mục đổi thẻ cào ( Nhấn Vào Đây ) sau đó nhập chọn Nhà mạng - nhập Seri - Mã thẻ - Mệnh giá ( Lưu ý : bạn cần chọn đúng mệnh giá, nếu chọn sai mệnh giá sẽ bị phạt 50% số tiền )
  3. Bạn cần kiểm tra thẻ đúng hoặc sai ở mục Đổi Thẻ sau đó kéo xuống phần dưới cùng
  4. Bạn cần thêm tài khoản Momo của mình vào trang web đổi thẻ cào Napthesieure.vn ( Nhấn Vào Đây ) để tiến hành thêm ví momo
  5. Sau khi đã thêm momo hoặc atm của bạn vào website đổi thẻ cào thì bạn quay lại mục Rút tiền sau đó bạn nhập số tiền vào để rút hệ thống đổi thẻ cào thành tiền mặt của chúng tôi tự động động chuyển 24/24 sau 1 phút bạn sẽ nhận được ngay số tiền đã rút

* Cách đổi thẻ cào điện thoại sang thẻ game, thẻ garena, zing hoặc các thẻ khác 

  1. Tương tự như các bước khác, bạn cần đăng kí tài khoản tại website đổi thẻ cào của chúng tôi Napthesieure.vn
  2. Tiếp theo bạn đổi thẻ cào để có số dư trên website của chúng tôi, sau đó tiến hành mua thẻ cào
  3. Bạn chọn mục mua mã thẻ cào hoặc ( Nhấn Vào Đây ) để mua mã thẻ giá rẻ hơn 5 - 15% tại thị trường
  4. Bạn chọn dòng sản phẩm cần mua sau đó nhấn thanh toán nhé , xem lịch sử mua mã thẻ cào ( Nhấn vào đây )

Chúng tôi luôn đặt khách hàng trên hết vào những vẫn đề support hướng dẫn đổi thẻ cào sang tiền mặt, hướng dẫn đổi thẻ cào sang momo, hướng dẫn đổi thẻ cào một cách chi tiết, dễ hiểu cho khách hàng hài lòng và sử dụng, mọi vấn đề chưa hiểu bạn có thể nhắn tin cho chúng tôi bằng cách chọn Chát  ngay góc phải màn hình . Chúng tôi luôn sẳn sàng hổ trợ một cách tốt nhất . Cảm ơn các bạn đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi !

Tổng đại lý đổi thẻ cào Napthesieure.vn